Tấm Panel ALC Viglacera

Tấm Panel Bê tông khí của Viglacera được ứng dụng trong việc xây tường ngăn, tường bao.

Kích thước tiêu chuẩn: Kích thước linh hoạt, có thể cắt theo yêu cầu.

Thông tin về sản phẩm:

Được sản xuất bởi công nghệ HESS AAC SYSTEMS (CHLB Đức), không nung đốt, hạn chế tối đa phát sinh khí thải.
Nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Nga và một số nước Châu Âu không độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ của người sử dụng.
Độ bền của bê tông khí Viglacera đến 100 năm, cao hơn rất nhiều so với gạch nung truyền thống. Do đó, không cần phải sửa chữa hay xây mới lại nhiều lần, giúp giảm thiểu tối đa chất thải xây dựng.
Tính năng sản phẩm:

Khả năng chịu chấn động tốt: Tấm ALC của Viglacera có sử dụng cốt thép gia cường với đường kính từ 4 – 8 phi (100 đến 200 mm) để tăng thêm độ chịu lực cho sản phẩm. Cốt thép được bọc một lớp chống ăn mòn để tăng độ bền tối đa. Khả năng chịu chấn động của gạch bê tông khí, tấm panel bê tông khí Viglacera đạt và vượt TCVN 7959 : 2011, được khuyến cáo dùng tại các vùng thường xảy ra địa chấn như Nhật Bản, Indonesia…

Gia công dễ dàng: Với kết cấu vững chắc, gạch bê tông khí chưng áp Viglacera có thể khoan, cắt, bắt vít nở để treo vật nặng, rất tiện lợi và linh hoạt trong thi công.

Khả năng chống ẩm: Gạch bê tông khí Viglacera có khả năng khuếc tán hơi nước vào không khí và ít hấp thụ hơi nước trong điều kiện tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong thời gian dài. Quá trình bê tông khí hấp thụ nước chậm hơn rất nhiều so với các loại vật liệu khác giúp bảo vệ nội thất, cân bằng độ ẩm không khí, chống rêu mốc…

Khả năng chống cháy: Nguyên liệu thô được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm bê tông khí của Viglacera có tính năng vượt trội so với các loại vật liệu truyền thống – không bắt lửa. Điều này giúp cho các công trình sử dụng tấm ALC tăng nhiệt chậm hơn so với các công trình sử dụng vật liệu xây dựng, giới hạn chịu lửa EI 240 phút.

Thi công nhanh: Các công trình xây dựng sử dụng tấm ALC sẽ tiết kiệm được thời gian xây dựng mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Một tấm ALC tiêu chuẩn có thể thay thế cho 75 viên gạch truyền thống (khoảng 150 m2). Đó chính là lý do ALC trở thành giải pháp thay thế mà các công trình xây dựng ngày nay tin tưởng lựa chọn.

Linh hoạt trong sản xuất và thân thiện với môi trường: Quy trình sản xuất bê tông khí không phát khí thải, chất thải ra môi trường. Nguyên liệu sản xuất tận dụng phần lớn tro xỉ của nhiệt điện, không chất phóng xạ, không ảnh hưởng đến đất sản xuất nông nghiệp. Kết cấu gạch với các lỗ khí siêu nhỏ giúp điều hoà không khí, tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *