So sánh giá gạch nhẹ và gạch đỏ

Vật liệu không nung đang dần tiến vào thị trường Việt Nam nhưng người dân vẫn đang băn khoăn về việc giá thành sản phẩm. Nhiều người lo lắng về chất lượng gạch không nung, giá gạch nhẹ hay gạch bê tông khí chưng áp AAC.
201110234950_picture1
Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về giá gạch nhẹ, chất lượng sản phẩm gạch siêu nhẹ để mọi người có thể biết.
1. Giá thành sản phẩm :
Sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp sản xuất trong dây chuyền công nghệ của Đức qua các khâu kiểm định về chất lượng sản phẩm,chất lượng dây chuyền và được đưa ra thị trường với giá thành không qua 1 khâu trung gian nào (Vì thế giá thành chắc chắn sẽ hợp lí).Với tiêu trí “Giao hàng đến tận tay khách hàng” Gạch nhẹ Hà Nội đáp ứng tất cả các đơn hàng từ lớn đến nhỏ.
+ 1 mét khối gạch bê tông nhẹ của Gạch nhẹ Hà Nội có giá bán ra tại nhà máy cho thị trường 950.000 đồng (chưa tính thuế VAT chưa cộng vận chuyển)
1m3 ~ 83.3 viên,tính ra mỗi viên gạch bê tông nhẹ giá là 11.404  đồng (chưa tính thuế VAT)
+ 1 viên gạch bê tông khí chưng áp có thể tích tương đương 12 viên gạch đỏ ( Kích thước gạch khí chưng áp là 600x200x100 còn gạch đỏ là 200x100x50)
+Giá gạch đỏ tính bình quân trên thị trường được bán với giá 1.250 đồng.
Tức là 12 viên gạch đỏ có giá là 15.000 đồng
Vậy giá thành của gạch bê tông khí chưng áp không hề đắt hơn gạch đỏ như moị người vẫn nghĩ!
2 . Chất lượng sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp AAC :
– Về ưu điểm thì như các bạn đã xem ở trên : gạch bê tông khí chưng áp có các ưu điểm nổi bật sau:
+Khối lượng riêng nhẹ : Khi các bạn cầm viên gạch trên tay có lẽ mới thật sự cảm nhận được điểm khác biệt giữa gạch đỏgạch bê tông nhẹ !
+Cách âm,cách nhiệt,độ co ngót tiêu chuẩn,chống thấm tốt : Tất cả những sản phẩm đều đã được đưa đi kiểm định tại viện khoa học công nghệ
3. việc thi công:
+Gạch bê tông nhẹ có khối lượng riêng nhỏ,kích thước 1 viên gạch bê tông nhẹ = 12 viên gạch đỏ (Nhưng cầm rất nhẹ) nên việc thi công chắc chắn sẽ nhanh hơn việc thi công gạch đỏ
+ Gạch bê tông nhẹ Có Thể dùng được loại vữa bình thường.Mặc dù có loại vữa chuyên dùng nhưng nếu chỉ xây các công trình nhà ở cá nhân thì không nhất thiết phải dùng loại vữa chuyên dùng.Các công trình cao tầng phải dùng loại vữa chuyên dùng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất .
Lưu ý: Gạch nhẹ Hà Nội khuyên các bạn nên dùng vữa chuyên dụng vì sẽ tiết kiệm cho các bạn chi phí xây thô 1 khoản đáng kể.
+Gạch bê tông khí chưng áp có bề mặt bằng phẳng,việc tạo rãnh,khoan lỗ để đi đường điện,đường nước rất nhẹ nhàng và đơn giản
+Gạch bê tông nhẹ có thể cưa được,nên sẽ tiết kiệm được vật liệu,viên gạch được cưa nhìn sẽ vuông vắn.Thêm nữa là việc cưa gạch rất nhẹ nhàng !
+Gạch bê tông nhẹ khi xây được dùng búa cao su gõ nên rất chắc chắn ,mạch xây rất đẹp mắt
+Gạch bê tông nhẹ có bề mặt rất phẳng,khi thi công mạch rất đẹp nên việc chát tường,bả tường rất nhanh
Chúc các bạn chọn được loại gạch ưng ý cho ngôi nhà của mình.
Nếu có nhu cầu về làm đại lý hoặc mua sản phẩm vui lòng liên hệ bàn về những chính sách,những công việc cụ thể
Xem thêm bảng báo giá gạch nhẹ sơ bộ do gạch nhẹ Hà Nội Cung cấp
https://gachnhehanoi.com/báo-giá
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *