Geleximco – Chủ đầu tư An Bình Homeland

Tập đoàn Geleximco là ai ?

Tập đoàn Geleximco – Geleximco Group là một trong những tập đoàn tư nhân lớn tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1993 Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – GELEXIMCO là một CĐT có tiềm lực. GELEXIMCO đã xây dựng mô hình phát triển thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, tập trung vào 5 lĩnh vực chính: Sản xuất Công nghiệp; Tài chính – Ngân hàng; Bất động sản; Thương mại – Dịch vụ và Nông nghiệp Công nghệ cao.

Tập đoàn Geleximco và các công ty thành viên
Tập đoàn Geleximco và các công ty thành viên

Những dự án bất động sản mang thương hiệu của Tập đoàn GELEXIMCO đều được thị trường chú ý ngay từ những ngày đầu mở bán như: Khu đô thị thành phố giao lưu trên đường Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Gelexia Riverside, Khu đô thị Lê Trọng Tấn (Hà Nội), Khu đô thị Cái Dăm (Quảng Ninh), An Bình Plaza và sắp tới là dự án An Bình Homeland… Nổi bật, khu đô thị An Bình City đã được trao tặng giải thưởng Khu Nhà ở đáng sống nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Chung cư An Bình City
Chung cư An Bình City

GELEXIMCO là cổ đông sáng lập và đồng sở hữu các đơn vị như: Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình, Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư chứng khoán An Bình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư tài chính An Bình…

Trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ, GELEXIMCO đã đưa vào hoạt động sân golf GELEXIMCO Hòa Bình – Hilltop Valley Golf Club, được khách hàng đánh giá là một trong những sân golf có cảnh quan, địa hình đẹp nhất cả nước và có độ chinh phục cao. GELEXIMCO tiếp tục đầu tư những dự án sân golf kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng quy mô lớn ở Lào Cai, Hải Phòng…

Chung cư An Bình Homeland là một tổ hợp căn hộ cao cấp, tọa lạc tại Khu C khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn. Đây là một sản phẩm hướng đến các khách hàng trẻ, với mức tài chính vừa phải. An Bình Homeland sẽ ra mắt thị trường với hơn 1000 căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Ngay tại dự án sẽ có đầy đủ tiện ích, dịch vụ phục vụ cho cư dân. An Bình Homeland hứa hẹn sẽ là dự án đáng sống bậc nhất khu vực .

Phối cảnh chung cư An Bình homeland
Phối cảnh chung cư An Bình homeland

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0981 61 61 41 (Inbox Zalo, FB)

Website: http://anbinh-homeland.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *